เรื่อง : นักเรียนบุญวัฒนาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ รับสมุด กระเป๋าและชุดพละ

นักเรียนบุญวัฒนาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ รับสมุด กระเป๋าและชุดพละ 08 เมษายน 2562 (23:07 น.)   เข้าชม 107

กลุ่มงานบุคลากร ปฏิบัติงาน ณ ห้องประชุม ๔๐ ปี มอบอุปกรณ์ สมุด กระเป๋านักเรียน และชุดพละ ให้นักเรียนกับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกรอบปกติชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ [จันทร์ที่ ๘ เมษายน ๒๕๖๒]